American Assassin (2017) อหังการ์ ทีมฆ่า

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd American Assassin (2017) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 4.2 / 5. จำนวนโหวต 6

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

แนว/ประเภท: Action, Thriller
ผู้กำกับภาพยนตร์: Michael Cuesta
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Stephen Schiff (screenplay), Michael Finch (screenplay)
นักแสดงนำ: Dylan O’Brien, Michael Keaton, Sanaa Lathan, Charlotte Vega, Taylor Kitsch
ความยาว: 111 นาที
อัตราส่วนภาพ: 2.35 : 1
เรท: ไทย/, MPAA/R
วันที่เข้าฉายในประเทศไทย: 14 กันยายน 2560
สตูดิโอ/ผู้สร้าง/ผู้จัดจำหน่าย: CBS Films, Lionsgate, Di Bonaventura Pictures
เรื่องราวใน American Assassin เกิดขึ้นจากแรงจูงใจในการแก้แค้นของ Mitch Rapp (Dylan O’Brien) ที่ต้องสูญเสียคนรักไปจากเหตุก่อการร้ายริมหาดโดยมุสลิมกลุ่มหนึ่งเมื่อ 18 เดือนก่อน เขาจึงทุ่มเทให้กับการฝึกฝนศิลปะป้องกันตัว ทั้งชกมวย ยิงปืน และการต่อสู้รูปแบบต่าง ๆ ไปจนถึงการศึกษาภาษาอาหรับ
ด้วยทักษะรอบด้านและพัฒนาการ ทำให้ฝีมือเข้าตาบอสใหญ่แห่งซีไอเอ Irene Kennedy (Sanaa Lathan) จนได้เข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับ โดยมีอดีตทหารผ่านศึกจากสงครามเย็น Stan Hurly (Michael Keaton) เป็นเมนเทอร์ฝึกสอนให้ แต่ลูกศิษย์อย่าง Mitch Rapp ควบคุมยาก เพราะคิดถึงแต่จะแก้แค้น ทำให้ Stan นึกถึงศิษย์เก่าอย่าง Ghost (Taylor Kitsch)
หนังได้นักแสดงหนุ่มต่างวัยอย่าง Dylan O’Brien และ Michael Keaton มาแสดงนำ ซึ่งก็เอาอยู่ทั้งคู่ อย่างหนุ่มน้อย Dylan O’Brien ในเรื่องนี้ดูหล่อเข้มขึ้นเยอะ และเหมาะกับคาแรกเตอร์มากกว่าตอนเล่นเป็นเด็ก Thomas วิ่งสำรวจเขาวงกตเสียอีก ด้านหนุ่มใหญ่ Michael Keaton นี่ไม่ต้องพูดถึง เพราะมีลายเซ็นชัด ไม่ว่าจะสวมบทไหนก็ยังคงความเป็น Keaton ที่คอหนังชื่นชมชื่นชอบ
ถึงแม้จะไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่มากมาย แต่เราก็ถือว่าตัวเอกของเรื่องเป็นนักฆ่าที่ยังมีความเป็นมนุษย์ เรียล ๆ ดิบ ๆ ไม่มีเทคโนโลยีไฮเทคเป็นตัวช่วยหรือต้องทำมิชชั่นสุดเวอร์วังอลังการ และ Mitch Rapp คือคาแรกเตอร์ที่ดูมีอยู่จริง
American Assassin เป็นหนังแอ็คชั่นที่ดูง่าย ไม่ถือว่าแย่ แต่ถึงพลาดไปก็ไม่เป็นอะไร เพราะหนังไม่มีอะไรแปลกใหม่ ไม่มีเซอร์ไพรส์ ไม่มีชั้นเชิงในการเล่าเรื่องหรือจุดเฉลยแบบหักมุม ส่วนฉากแอ็คชั่นก็ทำออกมาได้มันส์ประมาณหนึ่ง มีทั้งความดิบ ความระห่ำ และความรุนแรง ไม่ว่าอะไรอยู่ใกล้มือก็หยิบมาดัดแปลงเป็นอาวุธในการต่อสู้ได้หมด ช่วงท้าย ๆ ก็ชวนลุ้นอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม