Batman: The Long Halloween, Part One (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Batman: The Long Halloween, Part One (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต 2

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง ชื่อภาพยนตร์ : Batman: The Long Halloween, Part One (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Batman: The Long Halloween, Part One (2021)

แนว / ประเภท : Animation, Action, Crime, Horror, Mystery, Sci-Fi

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Chris Palmer

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ :  Tim Sheridan

นักแสดง : Jensen Ackles, Josh Duhamel, Naya Rivera, Troy Baker, Billy Burke

เรื่องย่อ : แรงบันดาลใจจากเรื่องราวใน DC กลางทศวรรษ 1990 จาก เจฟ เลบ และ ทิม เซล แบทแมน: The Long Halloween ส่วนที่หนึ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อการฆาตกรรมที่โหดร้ายในวันฮัลโลวีนแจ้ง แบทแมน ศาลเตี้ยหนุ่มของ ก๊อตแธม ให้ทำสัญญากับทนายความสองคนที่ไม่ทุจริตของเมือง (กัปตันตำรวจ เจมส์ กอร์แดน และอัยการเขตฮาร์วีย์ เดนท์) เพื่อโค่นล้มเดอะโรมัน หัวหน้ากลุ่มอาชญากรฟอลคอนที่โด่งดังและทรงพลัง แต่เมื่อมีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นในวันขอบคุณพระเจ้าและคริสต์มาส เห็นได้ชัดว่าแทนที่จะใช้ความรุนแรงของกลุ่มแก๊งค์ พวกเขายังต้องรับมือกับฆาตกรต่อเนื่องด้วย ตัวตนของผู้ที่ด้วยเบาะแสที่ขัดแย้งกันแต่ละคำนั้นยากต่อการแยกแยะ มีเพียงไม่กี่กรณีที่เคยทดสอบสติปัญญาของนักสืบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกเช่นความลึกลับเบื้องหลังนักฆ่าในวันหยุด

ในเมือง ก๊อตแธม ในคืนวันฮัลโลวีน หลานชายของ คาร์มาย”เดอะโรมัน” ฟาโกเน่ จอนนี่ วิตี้ ถูกฆาตกรรมโดยบุคคลลึกลับที่ทิ้งอาวุธสังหารและแจ็คโอแลนเทิร์นไว้ที่ที่เกิดเหตุ

กัปตันเจมส์ กอร์ดอน กรมตำรวจเมืองก็อตแธมเรียกฮาร์วีย์ เดนท์ อัยการเขตซึ่งกำลังสืบสวนคดีอาชญากรรมของครอบครัวฟอลโคนด้วยตัวเอง และแบทแมนศาลเตี้ยของก็อตแธมให้สอบสวนคดีฆาตกรรม ขณะที่เดนท์ได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบตะเกียง แบทแมนไล่ตามแคทวูแมนไปที่คลังเงินสดของครอบครัวอาชญากรฟอลคอนที่เขาไม่สามารถฟอกได้

โดยที่แบทแมนไม่รู้จัก เขาก็ตามด้วยเดนท์โดยใช้เครื่องติดตามที่เขาวางไว้บนบาทารังตัวหนึ่งของแบทแมน เดนท์แนะนำให้ย้ายเงินในขณะที่แคทวูแมนแนะนำให้พวกเขาเผา จากการพลิกเหรียญ พวกเขาตัดสินใจที่จะเผาเงิน สิ่งนี้กระตุ้นให้ คาร์มาย ฟอลคอน จ้าง มิคกี้ เชน ให้วางระเบิดบ้านของ เด้นท์ ทั้ง เด้นท์ และ กิลด้า ภรรยาของเขาแทบจะไม่รอด แต่ เด้นท์ เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล แบทแมนไล่เฉินไปที่ท่อระบายน้ำที่เฉินวิ่งเข้าไปในโซโลมอนกรันดี้ ขณะที่ กรูดี้ เตรียมที่จะฆ่า เชน แบทแมนหยุด กรูดี้ และพา เชน ไปที่ GCPD ที่ กอร์ดอน และ แบทแมน สอบปากคำเขา เฉินปฏิเสธที่จะมีส่วนร่วมในการวางระเบิด ดังนั้นพวกเขาจึงปล่อยเขาไป

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: June 22, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 25 นาที

ผู้กำกับ: Chris Palmer

นักแสดง: Jensen Ackles, Josh Duhamel, Naya Rivera, Troy Baker, Billy Burke

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม