Bheemante Vazhi (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Bheemante Vazhi (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Bheemante Vazhi (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Bheemante Vazhi (2021)

แนว / ประเภท : Comedy

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Chemban Vinod Jose

เรื่องย่อ : ภีมันต์ เยาวชนท้องถิ่น รับผิดชอบขยายถนนในละแวกบ้าน แต่ต้องเผชิญกับเจ้าของที่ดินที่ลำบากเป็นพิเศษ

การเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยตัวละคร ให้ความรู้สึกราวกับว่ามันได้รับอิทธิพลจากเพื่อนร่วมงานที่ใกล้ชิดของเขาและผู้กำกับ ลิโจ โฆเซ่ เปลลิสเซรี่ แต่ด้วย กุนชัคโก โบบัน ที่เล่นบทนำของ ซันจู ความหยาบคายจะลดลงและอายุของภาพยนตร์โดยทั่วไปเป็นเรื่องที่น่าสนุกเพราะให้ความรู้สึกสัมพันธ์กันมากกว่าสีสัน

ซันจู หรือที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในชื่อ ภีมัน เป็นเยาวชนที่ค่อนข้างเกี่ยวข้องกับย่านชนบทของเขา ซึ่งมีบ้านที่แออัดยัดเยียด ซึ่งเข้าถึงได้เพียงช่องทางแคบๆ เพื่อออกไปสู่ถนนสายหลัก จักรยานไม่สามารถขับผ่านเลนได้ และหากมีเหตุฉุกเฉินหรือเหตุการณ์สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานหรือการเสียชีวิต ผู้คนจะถูกลากข้ามกำแพงหรือพวกเขาเดินไปตามเส้นทางแคบๆ นี้ ดังนั้น หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวและได้รับแจ้งจากสมาชิกสภาท้องถิ่น ภีมานจึงรับผิดชอบในการขยายถนนสายนี้ ซึ่งช่วยให้เข้าถึงบ้านทุกหลังได้ดีขึ้น และหวังว่าจะทำให้ทรัพย์สินของพวกเขามีค่ามากขึ้น การเผชิญหน้าของเขากับคอสเทพ ผู้สร้างปัญหาที่ขี้ขลาดและขี้ขลาด ซึ่งเล่นกับความสมดุลของความตลกขบขันและความเกลียดชังของผู้ชายที่เกลียดชังโดย จินู โจเซฟ เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราว

และในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะย้อยลงด้วยการเผชิญหน้ากันระหว่างทั้งสองฝ่าย การแก้ปัญหาที่มาจากการระเบิดที่ไม่คาดคิดเพียงครั้งเดียว ก็ทำให้หนังเรื่องนี้สนุกขึ้น ทำไมซันจูถึงถูกเรียกว่าบีมันไม่ชัดเจน แม้ว่าคุณจะรู้สึกว่ามันต้องพาดพิงถึงการต่อสู้ของบีมันกับหนุมานในนิทานเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับการเคลียร์เส้นทาง

ประเทศ: อินเดีย

วันเปิดตัว: December 03, 2021

ภาษา: มาลายาลัม

ทุนสร้าง: 3cr

ความยาว: 1 ชั่วโมง 53 นาที

ผู้กำกับ: Ashraf Hamza

นักแสดง: Kunchacko Boban, Jinu Joseph, Divya M. Nair, Binu Pappu, Megha Thomas

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม