Bushwick (2017) สู้ยึดเมือง

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Bushwick (2017) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

Bushwick สู้ยึดเมือง

1 ช.ม. 34 นาที | แอ็คชั่น, ผจญภัย | 28 กันยายน 2560 (ประเทศไทย)
หนังสงครามกลางเมือง เล่าเรื่องราวของ Lucy (แสดงโดย Brittany Snow) หญิงสาวที่กลับมาบ้านเกิด แต่กลับได้พบกับนรกกลางเมือง ผู้คนไล่ฆ่าฟันทำร้ายกัน กระสุนปลิวว่อน ทำให้เธอต้องหนีตาย จนไปพบกับ Stupe (แสดงโดย Dave Bautista) นักการผู้มีอดีตเป็นถึงนาวิกโยธิน
ทั้งคู่มีจุดประสงค์เดียวกันคือหาทางกลับบ้าน ท่ามกลางสถานการณ์เลวร้ายนี้ เขาและเธอต้องช่วยกันเพื่อเอาตัวรอดไปจากสงครามนี้
Bushwick เป็นหนังที่มีแนวคิดดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการหยิบประเด็นสงครามกลางเมืองของสหรัฐฯ มาโยงกับสถานการณ์ปัจจุบันภายในประเทศ รวมไปถึง การที่ ผกก. เลือกใช้วิธีถ่ายทำแบบ Long Take ก็เป็นจุดขายที่เข้าท่าไม่น้อย แต่เอาเข้าจริง กลับไม่มีประเด็นชวนให้ติดตาม และเทคนิค Long Take ก็กลายเป็นข้อจำกัดที่ลดทอนความสนุกของหนังไปโดยปริยาย เพราะมุมกล้องไม่ช่วย แถมยังส่งผลเสียต่อการสร้างอารมณ์ให้กับคนดูอีกต่างหาก
ส่วนตัวคิดว่าถ้าหากหนังถ่ายทอดเรื่องราวด้วยมุมกล้องปกติ แล้วกำกับภาพให้ออกมาดีหน่อย ผูกปม สร้างเงื่อนไขของเนื้อเรื่องให้ชวนลุ้นมากกว่านี้ อาจทำให้หนังน่าสนใจมากขึ้นกว่านี้แน่ หรือหากจะมองอีกแง่หนึ่งคือ ผู้สร้างเขาได้พยายามสร้างสรรค์อะไรใหม่ ๆ แต่ผลลัพธ์กลับออกมาไม่ดีอย่างที่คาดไว้ แต่มันอาจเป็นแนวทางไปสู่การพัฒนาที่ดีขึ้นในอนาคต หรือไม่ก็เปิดโอกาสให้คนอื่นได้เรียนรู้และนำไปต่อยอด ทำให้สไตล์ของหนังมันเวิร์คต่อไปได้อีก
ต้องยอมรับว่าหนังยังทำได้ไม่ดีอย่างที่คิด ถึงแม้ช่วงต้นเรื่องมันโอเคก็จริง แต่สักพักก็ไม่มีอะไรให้หยิบจับมาเล่น ไม่มีโมเม้นท์มันส์เร้าใจหรือชวนลุ้นเท่าไร เหลือไว้แต่ความรู้สึกเสียดายตังค์ตอนดูจบ

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม