Diary of a Wimpy Kid (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Diary of a Wimpy Kid (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Diary of a Wimpy Kid (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Diary of a Wimpy Kid (2021)

แนว / ประเภท : Animation, Comedy, Drama, Family

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Swinton O. Scott III

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Jeff Kinney

นักแสดง : Brady Noon, Ethan William Childress, Chris Diamantopoulos, Erica Cerra, Hunter Dillon

เรื่องย่อ : เกร็ก เฮฟฟลีย์ เป็นเด็กร่างเล็กแต่มีความทะเยอทะยานด้วยจินตนาการที่กระตือรือร้นและแผนการใหญ่ที่จะร่ำรวยและมีชื่อเสียง เขาแค่ต้องเอาชีวิตรอดในโรงเรียนมัธยมก่อน

เรื่องราวของ เกร็ก เฮฟฟลีย์เด็กชายร่างผอมมัธยมต้นที่มีความทะเยอทะยานไร้ขีดจำกัดที่จะโด่งดังเมื่ออายุมากขึ้นและมีจินตนาการที่โอ้อวด ตรงกันข้ามกับเกร็ก โรว์ลีย์ เพื่อนสนิทของเขาใช้ชีวิตอย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหาใดๆ และดูเหมือนว่าจะประสบความสำเร็จโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป ในบันทึกส่วนตัวของเขา เราได้มุมมองบุคคลที่หนึ่งเกี่ยวกับชีวิตที่มีเหตุการณ์น่าขันของ เกร็ก ตลอดจนความคิดและความคิดนอกกรอบของเขา ต่อจากนี้ ตัวเอกตัวน้อยของเราจะเรียนรู้ที่จะขอบคุณเพื่อนแท้ของเขาและพอใจที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้อง

เกร็ก เฮฟฟลีย์ กำลังจะเข้าโรงเรียนมัธยมกับ โรว์ลีย์ เจฟเฟอร์สัน เพื่อนสนิทของเขา เขาได้รับคำแนะนำจากโรดริคพี่ชายของเขาเกี่ยวกับวิธีการ “เอาตัวรอด” โดยเน้นที่การหลีกเลี่ยงการสัมผัสชีส ซึ่งทำให้คนคนหนึ่งไม่เป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อเห็นว่านิสัยแบบเด็กๆ ของเขาจะทำให้พวกเขาถูกรังแก เกร็กจึงพยายามกระตุ้นให้โรว์ลีย์โตขึ้น เกือบจะเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับชีส แต่ตัดสินใจต่อต้าน ไม่อยากทำให้เขากลัวมากเกินไป ในวันแรก เกร็กพยายามช่วยโรว์ลีย์ปรับตัว แม้ว่าทั้งคู่จะถูกรังเกียจจากนักเรียนส่วนใหญ่ ส่วนใหญ่เป็นเพราะโรว์ลีย์แสดงตลกและการใช้คำว่า “เล่น” แทน “แฮงเอาท์” อย่างไรก็ตาม พวกเขาจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการขูดด้านล่างของลำดับชั้นของโรงเรียน

ในคืนวันฮัลโลวีน เกร็กและโรว์ลีย์ถูกบังคับให้พาแมนนี่น้องชายคนเล็กของอดีตไปด้วย ในขณะที่หงุดหงิดในตอนแรก เกร็กตระหนักว่าชุดโจรสลัดที่น่ารักของแมนนี่ช่วยให้พวกเขาได้รับขนมจำนวนมาก ในที่สุด แมนนี่และโรว์ลีย์เริ่มเหนื่อย แต่เกร็กยืนยันว่าพวกเขาเดินต่อไปและใช้ทางลัดผ่านถนนงู แม้ว่าซูซานแม่ของเขาจะห้าม พวกเขาพบกับวัยรุ่นสามคนที่เริ่มล้อเลียนและไล่ตามพวกเขาด้วยลูกโป่งน้ำตามถนน เด็กๆ พยายามหลบเลี่ยงพวกเขาโดยหลอกล่อให้ขับรถบรรทุกเข้าไปในคูน้ำและกลับบ้านให้ตรงเวลา เพียงเพราะลูกกวาดของพวกเขาที่แฟรงค์ พ่อของเกร็กนิสัยเสีย เมื่อเขาเข้าใจผิดว่าเป็นวัยรุ่นและเทน้ำใส่พวกเขา แมนนี่จึงเปิดเผยเหตุการณ์ที่ถนนงูกับซูซาน และเกร็กถูกห้ามไม่ให้เล่นวิดีโอเกมเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

 

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: December 03, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 0 ชั่วโมง 55 นาที

ผู้กำกับ: Swinton O. Scott III

นักแสดง: Brady Noon, Ethan William Childress, Chris Diamantopoulos, Erica Cerra, Hunter Dillon

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม