Every Breath you Take (2021)

Every Breath you Take (2021)

No votes
gclub 24hr
Golden-slot
Gclub casino
Sbobet
Gclub online
Gclub

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Every Breath you Take (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Every Breath you Take (2021)

แนว / ประเภท : Drama, Mystery, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Vaughn Stein

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : David Murray

นักแสดง : Casey Affleck, Sam Claflin, Veronica Ferres, India Eisley, Michelle Monaghan

เรื่องย่อ :  จิตแพทย์ซึ่งลูกความของเขาฆ่าตัวตาย พบว่าชีวิตครอบครัวของเขาต้องหยุดชะงักหลังจากแนะนำพี่ชายที่รอดชีวิตให้รู้จักกับภรรยาและลูกสาวของเขา

หนังระทึกขวัญทางจิตวิทยาที่เกี่ยวกับจิตแพทย์ ซึ่งอาชีพการงานของเขาต้องตกอยู่ในอันตรายเมื่อผู้ป่วยของเขาฆ่าตัวตาย เมื่อเขาเชิญน้องชายที่รอดตายของผู้ป่วย เข้ามาในบ้านเพื่อพบกับภรรยา และลูกสาว ชีวิตครอบครัวของเขาต้องพังทลายลงอย่างกะทันหัน

ฟิลิป คลาร์ก เป็นจิตแพทย์ที่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขร่วมกับเกรซ ภรรยาของเขาและลูซี ลูกสาวของเขา ยังคงโศกเศร้ากับการเสียชีวิตของลูกชายของพวกเขาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อสามปีที่แล้ว ในบรรดาลูกค้าของ ฟิลิป มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ แดฟเน่ ซึ่งบอกเขาว่าพี่ชายของเธอ “มีเสน่ห์และมีสัญชาตญาณ” และเล่าให้เขาฟังถึงความเสียใจที่เธอมีพฤติกรรมเชิงลบต่อพี่ชายของเธอ ฟิลิปเปิดเผยต่อผู้ชมในไม่ช้าว่าแดฟนี (ซึ่งเขาเรียกว่า “แมรี่” เพื่อความเป็นส่วนตัว) ได้พยายามฆ่าตัวตายหลายครั้งในชีวิตของเธอ และเธอถูกคุมขังในสถานพยาบาลจิตเวชเป็นเวลา 14 เดือน ฟิลิปยังบอกผู้ฟังด้วยว่าเขาบอก แดฟเน่ ในสิ่งที่เขาไม่เคยบอกกับครอบครัวของเขา และยังเสริมอีกว่า แดฟเน่ ที่หายดีได้เริ่มเขียนหนังสือเกี่ยวกับความเจ็บป่วยของเธอ

ฟิลิปได้รับโทรศัพท์จาก แดฟเน่ โดยบอกเขาว่า โจน เพื่อนสนิทของเธอถูกรถชนแล้วหนีตาย ต่อมาพบว่า Shadow Cast เสียชีวิตนอกบ้านของเธอ ฟิลิปปลอบพี่ชายของเธอ เจมส์ แฟลกก์ เย็นวันถัดมา เจมส์ปรากฏตัวที่บ้านของฟิลิปโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ซึ่งเขาได้รับเชิญไปรับประทานอาหารค่ำ ฟิลิปรู้ว่าเจมส์เขียนหนังสือหลายเล่มและสนใจที่จะซื้อหนังสือชื่อ Shadow Cast ซึ่งจะใช้เวลาสองสัปดาห์กว่าจะมาถึง ดร.วาเนสซ่า แฟนนิงเผชิญหน้ากับฟิลิปสำหรับวิธีการที่ไม่ธรรมดาของเขาซึ่งนำไปสู่การเสียชีวิตของแดฟนี เกรซแอบไปพบกับเจมส์ คุยเรื่องการซื้อบ้านให้น้องสาวของเขา และต่อมาก็มีเซ็กส์กัน จากนั้นเจมส์ก็ยื่นเรื่องร้องเรียนอย่างเป็นทางการต่อคณะกรรมการจิตเวชศาสตร์วอชิงตันกับฟิลิป วาเนสซ่าบอกฟิลิปว่าคณะกรรมการแนะนำให้คนหลังเลิกทำหน้าที่จนกว่าลูกค้าของเขาจะได้รับการตรวจสอบอย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกัน เจมส์ก็สนิทสนมกับลูซี่มากขึ้น และพวกเขากลายเป็นเพื่อนกัน แต่ในที่สุดลูซีก็พบว่าเจมส์ได้พบกับแม่เลี้ยงของเธอเกี่ยวกับการขายบ้านของน้องสาวของเขา ตั้งแต่นั้นมา เจมส์ก็เพิกเฉยต่อการโทรของลูซี่

Every Breath you Take (2021)