Finch (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Finch (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 4.8 / 5. จำนวนโหวต 5

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Finch (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Finch (2021)

แนว / ประเภท : Drama, Sci-Fi

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Miguel Sapochnik

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Craig Luck, Ivor Powell

นักแสดง : Tom Hanks, Caleb Landry Jones

เรื่องย่อ : บนโลกหลังสันทราย หุ่นยนต์ที่สร้างขึ้นเพื่อปกป้องชีวิตของสุนัขที่รักของผู้สร้างที่กำลังจะตาย เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิต ความรัก มิตรภาพ และความหมายของการเป็นมนุษย์

สิบปีผ่านไปแล้วตั้งแต่เปลวสุริยะทำลายชั้นโอโซน ทำให้อุณหภูมิเพิ่มขึ้นเป็น 150 องศาฟาเรนไฮต์ (70 องศาเซลเซียส) และเปลี่ยนโลกให้กลายเป็นพื้นที่รกร้างที่ไม่เอื้ออำนวยส่วนใหญ่ถูกแผดเผาด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต และอาจต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่รุนแรง หนึ่งในผู้รอดชีวิตไม่กี่คน วิศวกรหุ่นยนต์ ฟินช์ ไวน์เบิร์กอาศัยอยู่ตามลำพังกับสุนัขของเขา กู้ดเยียร์ และผู้ช่วยหุ่นยนต์ ดิวอี้ ในห้องทดลองใต้ดิน เซนต์หลุยส์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเจ้าของโดยบริษัทที่เขาทำงานด้วยก่อนเกิดหายนะ ฟินช์เพียงออกไปข้างนอกเพื่อค้นหาเสบียงที่มีชุดป้องกันความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลต

เมื่อเสียชีวิตจากพิษจากรังสี ฟินช์กำลังทำงานเพื่อสร้างหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่ล้ำหน้ากว่าเพื่อนเพื่อดูแลสุนัขของเขาเมื่อเขาจากไป ฟินช์ให้ความรู้ด้านสารานุกรมจำนวนมากรวมถึงคู่มือการฝึกอบรมและการดูแลสุนัข อย่างไรก็ตาม ในตอนแรกกู๊ดเยียร์ไม่ไว้วางใจหุ่นยนต์ (ซึ่งสุดท้ายก็เลือกชื่อเจฟฟ์)

เมื่อพายุลูกใหญ่เคลื่อนตัวเข้าใกล้เซนต์หลุยส์ และคาดว่าจะยาวนานถึง 40 วัน ฟินช์ เจฟฟ์ ดิวอี้ และกู๊ดเยียร์ได้ออกเดินทางในรถบ้านดัดแปลงขนาดใหญ่มุ่งหน้าสู่ซานฟรานซิสโก เนื่องจากการจากไปอย่างเร่งรีบ ข้อมูลเพียง 72 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่สามารถอัปโหลดไปยังเจฟฟ์ และมีความสามารถทางจิตเหมือนเด็ก แม้ว่าอาการของเขาจะแย่ลง ฟินช์ก็พยายามสอนบทเรียนที่มีค่าเกี่ยวกับชีวิตและวิธีปกป้องกู๊ดเยียร์ให้กับเจฟฟ์ พฤติกรรมอยากรู้อยากเห็นของเจฟฟ์ทั้งสนุกและผิดหวังกับฟินช์ และเมื่อเจฟฟ์แสดงความคิดริเริ่มมากขึ้น เขาบังเอิญสะดุดเข้าไปในกับดักที่ทำลายดิวอี้ และรถบ้านของพวกเขาถูกรถที่ไม่รู้จักไล่ตาม อย่างไรก็ตาม ฟินช์ให้อภัยเจฟฟ์หลังจากที่มันช่วยรถของพวกเขาไม่ให้แซง แม้ว่าฟินช์จะตัดสินผิดพลาดด้วยความตื่นตระหนก

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: November 05, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 54 นาที

ผู้กำกับ: Miguel Sapochnik

นักแสดง: Tom Hanks, Caleb Landry Jones

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม