First Cow (2019)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd First Cow (2019) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง First Cow (2019)

ชื่อภาพยนตร์ : First Cow (2019)

แนว / ประเภท : Drama, Western, Cowboy

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Kelly Reichardt

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Jonathan Raymond, Kelly Reichardt

นักแสดง : John Magaro, Orion Lee, Toby Jones, Ewen Bremner, Scott Shepherd

เรื่องย่อ : คนโสดและพ่อครัว เดินทางไปทางตะวันตกและเข้าร่วมกลุ่มนักดักขนสัตว์ในโอเรกอนเทร์ริทอรี แม้ว่าเขาจะพบแต่ความเกี่ยวข้องกับผู้อพยพชาวจีน ชายทั้งสองร่วมมือกันในธุรกิจ แม้ว่าอายุขัยของธุรกิจนั้นขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วมของวัวรีดนมที่มีค่าของเจ้าของที่ดินผู้มั่งคั่ง

ในปัจจุบัน ผู้หญิงคนหนึ่งกำลังพาสุนัขไปเดินเล่นริมแม่น้ำ พบโครงกระดูก 2 ตัวนอนอยู่ด้วยกันในหลุมศพตื้นๆ

ในปี ค.ศ. 1820 Otis “คุกกี้” ฟิโกวิช เป็นเชฟผู้เงียบขรึมที่เดินทางในประเทศโอเรกอนพร้อมกับกลุ่มนักดักจับขนสัตว์ที่ดังและดุดันที่ก่อกวน คุกกี้ เพราะไม่ได้นำอาหารมาเพียงพอในขณะที่หาอาหาร คืนหนึ่ง เขาได้พบกับกษัตริย์หลู่ ผู้อพยพชาวจีนที่หนีจากการฆ่าชายชาวรัสเซีย คุกกี้อนุญาตให้ลูซ่อนตัวในเต็นท์ของเขาในตอนกลางคืนและเฝ้าดูเขาหนีข้ามแม่น้ำในวันรุ่งขึ้น

คุ๊กกี้และลู่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและใช้เวลาหลายวันติดต่อกันที่กระท่อมของลู ลู่พูดถึงอดีตของเขาที่เดินทางไปทั่วโลกและความปรารถนาที่จะเป็นเจ้าของฟาร์ม คุกกี้พูดถึงความทะเยอทะยานของเขาที่จะเปิดร้านเบเกอรี่หรือโรงแรมในซานฟรานซิสโกในวันหนึ่ง คุ้กกี้รู้เรื่องโคนมตัวแรกในภูมิภาคนี้ ซึ่งเป็นเจ้าของโดย ชีฟ แฟ็คเตอร์

ชายชาวอังกฤษผู้มั่งคั่งที่มีบ้านที่เหมาะสมเพียงหลังเดียวในนิคม ลูกวัวคู่หนึ่งและลูกวัวเสียชีวิตระหว่างเดินทางไปโอเรกอน ทำให้เป็นวัวเพียงตัวเดียว คุ้กกี้นึกถึงสมัยเป็นผู้ช่วยคนทำขนมปังในบอสตัน และบอกลูว่าเขาสามารถใช้นมวัวทำขนมอบได้ พวกเขาแอบเข้าไปในทรัพย์สินของ ชีฟ แฟ็คเตอร์ ในตอนกลางคืน คุกกี้รีดนมวัวและ ลู เฝ้าดูแลจากต้นไม้ พวกเขาจัดการเพื่อให้ได้นมมากพอที่จะอบบิสกิตชุดหนึ่งโดยไม่ถูกจับได้ แม้ว่าคุกกี้จะไม่พอใจกับผลลัพธ์ แต่หวังว่ามันจะหวานกว่านี้ ลู ชี้ให้เห็นว่ารสชาติดีกว่าอาหารอื่น ๆ ที่ด่านหน้ามี และสามารถขายได้เงินจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: August 30, 2019

ภาษา: อังกฤษ

ทุนสร้าง: 2 ล้านเหรียญ

ความยาว: 2 ชั่วโมง 01 นาที

ผู้กำกับ: Kelly Reichardt

นักแสดง: John Magaro, Orion Lee, Toby Jones, Ewen Bremner, Scott Shepherd

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม