Gunpowder Milkshake (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Gunpowder Milkshake (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android
Gunpowder Milkshake (2021)

คะแนนเฉลี่ย 4 / 5. จำนวนโหวต 2

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Gunpowder Milkshake (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Gunpowder Milkshake (2021)

แนว / ประเภท : Action, Adventure, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Navot Papushado

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ :  Navot Papushado, Ehud Lavski

นักแสดง : Karen Gillan, Lena Headey, Carla Gugino, Chloe Coleman, Michelle Yeoh

เรื่องย่อ : ในชีวิตที่วุ่นวายของเธอในฐานะนักฆ่ามืออาชีพ สการ์เล็ตถูกบังคับอย่างโหดร้ายให้ทิ้งแซมลูกสาวของเธอและหนีไป หลายปีต่อมา แม้จะเหินห่าง แซมก็เติบโตขึ้นมาเป็นนักฆ่าเลือดเย็น หลังจากภารกิจเดิมพันสูงพลิกผันจนควบคุมไม่ได้ ทำให้เด็กหญิงอายุ 8 ขวบไร้เดียงสาอยู่ท่ามกลางสงครามแก๊งที่เธอได้ปลดปล่อย แซมไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องออกนอกลู่นอกทาง ในที่สุดสิ่งนี้ก็นำเธอกลับไปหาแม่ของเธอและอดีตคู่หูนักฆ่า ที่เข้าร่วมกองกำลังในสงครามล้างแค้นกับผู้ที่แย่งชิงทุกสิ่งทุกอย่าง

ย้อนหลังที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แซม วัย 12 ขวบได้รู้ว่าสการ์เล็ต แม่นักฆ่าของเธอกำลังจะโดดเมืองหลังจากงานผิดพลาด ทหารติดอาวุธมาเพื่อฆ่าสการ์เล็ตแต่เธอฆ่าพวกเขาและหลบหนี ทิ้งแซมที่สิ้นหวังไว้เบื้องหลัง

สิบห้าปีต่อมา แซมทำงานเป็นนักฆ่าให้กับนาธาน ฝ่ายทรัพยากรบุคคลของบริษัทเดียวกันกับที่สการ์เล็ตทำงานให้ นาธานให้งานใหม่กับแซม ฆ่าชายคนหนึ่งที่ขโมยเงินจากเดอะเฟิร์มและคืนเงินให้ แซมไปที่คลังอาวุธซึ่งปลอมตัวเป็นห้องสมุดเพื่อแลกเปลี่ยนอาวุธของเธอกับอาวุธใหม่ ที่นั่นเธอได้พบกับ แอนนา เมย์, เมดไลน์ และ ฟอร์เร้นท์ อดีตผู้สมรู้ร่วมคิดของ สการ์เล็ต สามคน พวกเขาคิดว่าจะฆ่าเธอที่ปรากฏตัวโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า แต่เปลี่ยนใจเมื่อรู้ถึงตัวตนของเธอ พวกเขาจัดหาอาวุธสะอาดให้กับเธอสำหรับงาน

แซมแทรกซึมเข้าไปในห้องพักในโรงแรมเพื่อรับเงินที่ขโมยมา แต่ปฏิเสธที่จะฆ่าชายผู้รับผิดชอบเมื่อเธอรู้ว่าเขาขโมยเงินไปเพื่อช่วยลูกสาวตัวน้อยที่ถูกลักพาตัวไป เธอยิงเขาเข้าที่หน้าท้องเมื่อเขาพุ่งเข้าใส่โทรศัพท์ แต่พาเขาไปพบแพทย์ส่วนตัวเพื่อรับการรักษา เขาขอให้เธอนำเงินไปที่ลานโบว์ลิ่งใกล้ๆ เพื่อแลกกับลูกสาวของเขา และเธอก็เห็นด้วย นาธานรู้แผนการของเธอและส่งลูกน้องสามคนไปหยุดเธอและเอาเงินมา แซมส่งพวกเขาไปก่อนที่จะดำเนินการตามแผนของเธอต่อไป ชายสวมหน้ากากมอบหญิงสาวชื่อเอมิลี่ก่อนจะถอยกลับไปพร้อมกับเงิน แซมไล่ตามพวกเขา แต่ผู้ชายก็หันหลังให้กัน ส่งผลให้พวกเขาเสียชีวิตและเงินที่ถูกขโมยไปถูกทำลายล้าง

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: July 14, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 48 นาที

ผู้กำกับ: Navot Papushado

นักแสดง: Karen Gillan, Lena Headey, Carla Gugino, Chloe Coleman, Michelle Yeoh

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม