Space Dogs: Tropical Adventure (2020)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Space Dogs: Tropical Adventure (2020) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 3 / 5. จำนวนโหวต 2

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Space Dogs: Tropical Adventure (2020)

ชื่อภาพยนตร์ : Space Dogs: Tropical Adventure (2020)

แนว / ประเภท : Animation, Action, Adventure, Family

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Inna Evlannikova

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Danil Trotsenko, Artem Milovanov, Mike Disa, Olga Nikiforova, Viktor Strelchenko

นักแสดง : Yulia Peresild, Irina Pegova (ru), Yevgeny Mironov, Sergey Burunov

เรื่องย่อ : เมื่อวังวนลึกลับและอันตรายปรากฏขึ้นในเขตร้อนของมหาสมุทรแอตแลนติก นักบินอวกาศ เบลก้าและสเตรลก้าถูกส่งไปสอบสวน ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนที่ดีของพวกเขา เบลก้าและสเตรลก้าต้องแสดงความกล้าหาญอีกครั้งและทำภารกิจสุดท้าทายให้สำเร็จเพื่อช่วยโลกพร้อมกับบ้านอันห่างไกลของเพื่อนมนุษย์ต่างดาวคนใหม่ของพวกเขา

ใน ตรอกเฮอริเคน มีวังวนประหลาดหมุนวนจนควบคุมไม่ได้ ในขณะเดียวกัน นักบินอวกาศผู้กล้าหาญ เบลก้าและสเตรลก้า ก็อยู่ในยานอวกาศของพวกเขา พวกเขาเห็นตัวอย่างแร่หายากบางแห่งในแถบดาวเคราะห์น้อยใกล้ดาวเสาร์ พวกเขาเสี่ยงชีวิตเพื่อแยกตัวอย่างเมื่อได้รับโทรศัพท์จากคำสั่งของสหภาพโซเวียต ผู้กำกับรายงานปรากฏการณ์ลึกลับในเขตร้อนของมหาสมุทรแอตแลนติก สเตรลกาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นนักบินเพราะผู้อำนวยการบัญชาการอวกาศพบว่าการบังคับเลี้ยวของเบลก้าขาดไป เมื่อเรือเปลี่ยนเส้นทาง นักบินอวกาศทั้งสองก็ห่างเหินเนื่องจากการเลื่อนตำแหน่ง อย่างไรก็ตาม นักสำรวจอวกาศตระหนักดีว่าภารกิจใหม่นี้จะต้องอาศัยการทำงานเป็นทีมในการทำให้พวกเขาเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง

วิถีโคจรของยานอวกาศจะเปลี่ยนทิศทางไปยังดาวเคราะห์โลก ในขณะเดียวกัน หนู เลนนี่ เพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเขาก็กำลังหาทางไปพายุไซโคลนด้วย โดยเดินทางไปคิวบาเพื่อพยายามไขปริศนา เลนนี่จะมาพร้อมกับโทมัสคริกเก็ต พวกเขาสังเกตเห็นความผิดปกติที่ดูเหมือนจะเป็นพายุไซโคลน ขณะที่พวกเขาดำดิ่งลงไปในห้วงลึกของมหาสมุทรที่หมุนวน โมดูลโซเวียตของพวกเขาก็ตกลงสู่ทะเลแคริบเบียน แรท เลนนี่ ได้ยินถึงความโชคร้ายนี้ เขาตัดสินใจที่จะเริ่มการเดินทางเพื่อค้นหานักบินอวกาศที่หายไป

เบลก้าและสเตรลกาทำภารกิจที่กล้าหาญเพื่อช่วยตัวเองให้พ้นจากส่วนลึกของท้องทะเล แต่ยังต้องสืบสวนผลกระทบของวังวนลึกลับด้วย อย่างไรก็ตาม ศัตรูที่คาดไม่ถึงได้แหวกว่ายอยู่ในส่วนลึกของทะเล นั่นคือแมงกะพรุนโจรสลัดที่ทรยศ นักบินอวกาศติดตามความลึกลับของแคริบเบียนไปยังองค์กรนอกโลกที่ระบายน้ำออกจากมหาสมุทรทั้งหมด โดยไม่ใช้การต่อสู้ นักบินอวกาศและทีมจะสอนยูเอฟโอเกี่ยวกับวิธีการอนุรักษ์และอนุรักษ์น้ำในเชิงเศรษฐกิจ ภารกิจเสร็จสิ้นและระบบนิเวศได้รับการช่วยเหลือเมื่อเหล่าฮีโร่ฟื้นคืนชีพสู่มหาสมุทร

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: September 24, 2020

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 16 นาที

ผู้กำกับ: Inna Evlannikova

นักแสดง: Yulia Peresild, Irina Pegova (ru), Yevgeny Mironov, Sergey Burunov

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม