Spencer (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Spencer (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต 1

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Spencer (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Spencer (2021)

แนว / ประเภท : Biography, Drama

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Pablo Larraín

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Steven Knight

นักแสดง : Kristen Stewart, Timothy Spall, Jack Farthing, Sean Harris, Sally Hawkins

เรื่องย่อ : ในช่วงวันหยุดคริสต์มาสของเธอกับราชวงศ์ที่คฤหาสน์แซนดริงแฮมในนอร์ฟอล์ก ประเทศอังกฤษ ไดอาน่าตัดสินใจทิ้งการแต่งงานของเธอกับเจ้าชายชาร์ลส์

ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2534 ราชวงศ์อังกฤษเตรียมที่จะใช้วันหยุดคริสต์มาสที่คฤหาสน์แซนดริงแฮมของควีนในนอร์ฟอล์ก ในบรรดาผู้เข้าร่วมประชุม ได้แก่ ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเวลส์ ซึ่งการแต่งงานกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์เริ่มตึงเครียดเนื่องจากความสัมพันธ์ของเขากับ คามิลล่า ปาร์คเกอร์-โบว์ลส์ ในฐานะพนักงานจำนวนมากของ แซนดริงแฮม เอสเตท นำโดยพันตรี อลิสแตร์ เกรกอรี เตรียมพร้อมสำหรับการมาถึงของราชวงศ์ ไดอาน่า ขับรถไปรอบ ๆ ชนบทของ นอร์ฟอล์ก ใกล้จะเสียแล้ว เธอหลีกเลี่ยงการมุ่งหน้าไปยังแซนดริงแฮม จนกระทั่งพบกับดาร์เรน แมคเกรดี หัวหน้าเชฟประจำราชวงศ์ เธอตั้งข้อสังเกตว่า ปาร์คเฮาส์ ซึ่งเป็นที่ดินใกล้เคียงที่ถูกทิ้งร้างมานานเคยเป็นบ้านในวัยเด็กของเธอ

ไดอาน่ามาถึงงานเลี้ยงต้อนรับที่ไม่แยแสในวันคริสต์มาสอีฟ วิลเลี่ยมและแฮร์รี่ ลูกชายของเธอตื่นเต้นที่ได้พบเธอ แต่เธอไม่พยายามสังสรรค์กับราชวงศ์ซึ่งส่วนใหญ่เพิกเฉยต่อเธอ เพื่อนคนเดียวของ ไดอาน่า ที่ เอสเตท คือ รอยัล เดรสเซอร์ แม็กกี้ ผู้ซึ่งสนับสนุนให้เธอต่อสู้กับราชวงศ์ในทันทีและปฏิบัติตามภาระผูกพันที่คาดหวังจากเธอ ไดอาน่า พบหนังสือเกี่ยวกับ แอน โบลีน ในห้องนอนที่ได้รับมอบหมายของเธอ เธอเริ่มมีความฝันเกี่ยวกับโบลีน (รวมถึงภาพหลอนของเธอในงานเลี้ยงอาหารค่ำวันคริสต์มาสอีฟที่เธอจินตนาการว่าตัวเองกำลังทำลายสร้อยคอมุกที่ชาร์ลส์มอบให้เธอและกินไข่มุกในซุป) ในที่สุดก็มาเชื่อว่าวิญญาณของโบลีนกำลังหลอกหลอนเธอ ความสามารถของเธอในฐานะเพื่อนเจ้าสาวที่ถูกทอดทิ้ง ไดอาน่าพยายามไปเยี่ยมบ้านในวัยเด็กของเธอ แต่ถูกราชองครักษ์สั่งห้าม ซึ่งในตอนแรกเธอเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นผู้บุกรุก

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: September 03, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ทุนสร้าง: 18 ล้านเหรียญสหรัฐ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 56 นาที

ผู้กำกับ: Pablo Larraín

นักแสดง: Kristen Stewart, Timothy Spall, Jack Farthing, Sean Harris, Sally Hawkins

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม