Summer of 84 (2018)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Summer of 84 (2018) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Summer of 84 (2018)

ชื่อภาพยนตร์ : Summer of 84 (2018)

แนว / ประเภท : Drama, Horror, Mystery, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : François Simard, Anouk Whissell, Yoann-Karl Whissell

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Matt Leslie, Stephen J. Smith

นักแสดง : Graham Verchere, Judah Lewis, Caleb Emery, Cory Gruter-Andrew, Tiera Skovbye

เรื่องย่อ : หลังจากสงสัยว่าเพื่อนบ้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจคือฆาตกรต่อเนื่อง กลุ่มเพื่อนวัยรุ่นใช้เวลาช่วงฤดูร้อนเพื่อสอดแนมเขาและรวบรวมหลักฐาน แต่เมื่อเข้าใกล้ความจริงมากขึ้น สิ่งต่างๆ ก็เป็นอันตราย

ฤดูร้อนมักจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานและเกม แต่วัยรุ่นบางคนกลับได้รับอันตรายมากกว่าที่พวกเขาต่อรองหลังจากเริ่มสงสัยว่าเพื่อนบ้านของพวกเขาคือฆาตกรต่อเนื่อง

ในช่วงทศวรรษที่นำไปสู่ฤดูร้อนปี 1984 เด็กชายวัยรุ่น 13 คนได้หายตัวไปในเคปเมย์ รัฐโอเรกอน แต่การหายตัวไปของพวกเขาไม่เคยเชื่อมโยงกัน

เมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นได้รับจดหมายนิรนามจากคนที่อ้างว่ารับผิดชอบต่อการฆาตกรรมของเด็กชาย ดาวี่ อาร์มสตรอง วัย 15 ปีสงสัยว่า เวย์น แม็กกี้ เพื่อนบ้านของเขาซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่โด่งดังในบ้านเกิดของ อิปสวิช คือ เคป เมย์ สเลเยอร์  เพื่อนของ ดาวี่, เดล “วู้ดดี้” วูดเวิร์ธ, เคอร์ติส ฟาร์ราเดย์ และ ทอมมี่ “อีท” อีตั้น ปฏิเสธทฤษฎีนี้ เนื่องจากชื่อเสียงของ ดาวี่ ในด้านทฤษฎีสมคบคิดและตำนานเมือง อย่างไรก็ตาม เมื่อเด็กชาย ดาวี่ ได้เห็นในบ้านของ แม็กกี้ ปรากฏขึ้นที่หลังกล่องนมในอีกไม่กี่วันต่อมา พวกเขาตกลงที่จะช่วยเขาสอบสวน

หนุ่มๆ บันทึกกิจวัตรประจำวันของ แม็กกี้ และค้นพบกิจกรรมที่น่าสงสัยมากมาย แม็กกี้ ซื้อเครื่องมือทำสวนและถุงดินเป็นประจำ นำกระเป๋าสัมภาระไปทำงานทุกวัน และไปวิ่งจ็อกกิ้งในช่วงดึก คืนหนึ่ง แม็กกี้เห็นดาวี่วางวิทยุสื่อสารไว้นอกหน้าต่าง ทิ้งให้ดาวี่กังวลว่าเขาจะสงสัย วูดดี้และฟาร์ราเดย์พบรถยนต์คันที่สองและถังบรรจุโซเดียมไฮดรอกไซด์ในห้องเก็บของของแม็คกี้ ส่วนดาวี่กับอีทส์พบเสื้อเปื้อนเลือดของเด็กชายที่หายตัวไปในสวนของแม็คกี้ พวกเขาแสดงหลักฐานต่อพ่อแม่ของดาววีย์ ผู้ซึ่งโกรธเคืองที่เด็กชาย เรียกการสืบสวนว่าเป็นการทำลายทรัพย์สิน คุณอาร์มสตรองพาเด็กๆ ไปที่บ้านของแม็คกี้และขอโทษพวกเขา แม็กกี้ไม่ได้แสดงความรู้สึกหนักอึ้ง แต่ดาววีย์มีเหตุผล

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: November 22, 2018

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 40 นาที

ผู้กำกับ: François Simard, Anouk Whissell, Yoann-Karl Whissell

นักแสดง: Graham Verchere, Judah Lewis, Caleb Emery, Cory Gruter-Andrew, Tiera Skovbye

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม