The Ghazi Attack (2017)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd The Ghazi Attack (2017) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต 1

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง The Ghazi Attack (2017)

ชื่อภาพยนตร์ : The Ghazi Attack (2017)

แนว / ประเภท : Action, Thriller, War

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Sankalp Reddy

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Sankalp Reddy, Gangaraju Gunnam, Niranjan Reddy

นักแสดง : Rana Daggubati, Atul Kulkarni, Kay Kay Menon, Taapsee Pannu, Rahul Singh

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์สงครามใต้น้ำเรื่องแรกของอินเดียพยายามไขความลึกลับเบื้องหลังการจมของเรือดำน้ำปากีสถาน พีเอ็นเอส กาซี ระหว่างสงครามอินโด-ปากปี 1971

ในปี 1971 ท่ามกลางความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นระหว่างอินเดียและปากีสถานเกี่ยวกับสงครามปลดปล่อยปากีสถานตะวันออก กองทัพเรือปากีสถาน ในภารกิจลับสุดยอด ได้วางแผนโจมตีเรือบรรทุกเครื่องบิน INS วิกรันต์ ระดับตระหง่านของอินเดีย เพื่อเข้าควบคุมน่านน้ำอ่าวเบงกอล . พวกเขาส่งเรือดำน้ำ PNS กาซี ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน แต่ถูกสกัดโดยเรือดำน้ำอินเดีย INS วิกรันต์ (S21) การโจมตีใต้น้ำเกิดขึ้น

ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2514 อินเดียและปากีสถานใกล้จะประกาศสงครามซึ่งกันและกัน อันเป็นผลมาจากวิกฤตผู้ลี้ภัยที่ตกตะกอนโดยกองทัพปากีสถานภายใต้ปฏิบัติการเสิร์ชไลท์ กองทัพเรืออินเดียและ RAW ถอดรหัสรหัสลับที่ส่งจากปากีสถานไปยังปากีสถานตะวันออก (บังคลาเทศในปัจจุบัน) ซึ่งเกี่ยวข้องกับการโจมตีเรือของกองทัพเรืออินเดีย กองทัพเรือสรุปว่าเป้าหมายอาจเป็น INS วิกรันต์ เรือบรรทุกเครื่องบินเพียงลำเดียวของอินเดีย คำสั่งบนสุดส่งเรือดำน้ำ S21 ภายใต้คำสั่งของ Cmdr. รันวิชัย ซิงห์สำหรับภารกิจ เรซ เพื่อบรรเทาแนวโน้มการสู้รบของซิงห์ พลเรือเอกของกองทัพเรืออินเดียได้มอบหมายให้ ร.ท. อาร์จัน วาร์มา ประจำตำแหน่ง S21 พร้อมคำสั่งให้มั่นใจว่าซิงห์จะไม่เผชิญหน้ากับเรือรบของปากีสถานและก่อให้เกิดสงคราม

ในไม่ช้า กองบัญชาการสูงสุดของกองทัพเรือก็รู้ว่ากองทัพเรือปากีสถานได้ส่ง PNS กาซี ภายใต้ Cmdr ราซัค ข่าน ไปที่อ่าวเบงกอลเพื่อเผชิญหน้ากับ วิกรันต์ ในขณะเดียวกัน เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของศัตรู กาซี ได้ทำการตอร์ปิโดเรือสินค้าของอินเดีย การโจมตีถูกเลือกโดย S21 ซึ่งวิ่งไปที่เกิดเหตุ เมื่อสังเกตเห็นผู้รอดชีวิตในซากปรักหักพัง อาร์จัน กระโดดลงไปในทะเลและจัดการช่วยเหลือเด็กผู้หญิงและผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่เป็นผู้ลี้ภัยชาวเบงกาลี ในระหว่างการเฝ้าระวัง S21 ได้รับสัญญาณโซนาร์ของ กาซี

ประเทศ: อินเดีย

วันเปิดตัว: February 17, 2017

ภาษา: อินเดีย

ทุนสร้าง: 15 สิบล้าน

ความยาว: 2 ชั่วโมง 02 นาที

ผู้กำกับ: Sankalp Reddy

นักแสดง: Rana Daggubati, Atul Kulkarni, Kay Kay Menon, Taapsee Pannu, Rahul Singh

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม