The Rental (2020)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd The Rental (2020) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android
The Rental (2020)

คะแนนเฉลี่ย 1.5 / 5. จำนวนโหวต 2

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง The Rental (2020)

ชื่อภาพยนตร์ : The Rental (2020)

แนว / ประเภท : Drama, Horror, Mystery, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Dave Franco

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Dave Franco, Joe Swanberg

นักแสดง : Dan Stevens, Alison Brie, Sheila Vand, Jeremy Allen White, Toby Huss

เรื่องย่อ : คู่รัก 2 คู่ที่เที่ยวพักผ่อนริมทะเลเริ่มสงสัยว่าเจ้าของบ้านเช่าที่ดูสมบูรณ์แบบอาจกำลังสอดแนมพวกเขาอยู่ อีกไม่นาน สิ่งที่ควรจะเป็นการเดินทางช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์จะกลายเป็นเรื่องที่น่ากลัวยิ่งกว่าเดิม เมื่อความลับที่เก็บไว้อย่างดีถูกเปิดเผย และเพื่อนเก่าสี่คนมาพบกันในมุมมองใหม่

ชาร์ลี มิเชล ภรรยาของเขา จอช น้องชายของเขา และมินาหุ้นส่วนธุรกิจของเขา (ซึ่งเป็นแฟนของจอชด้วย) เช่าบ้านริมทะเลเพื่อพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ เมื่อมาถึงสถานที่ห่างไกล กลุ่มได้พบกับผู้ดูแลทรัพย์สินเทย์เลอร์ซึ่งทำตัวแปลก ๆ และแสดงความคิดเห็นเชิงรุกกับมีนาซึ่งอาจเป็นการตอบสนองต่อความคิดเห็นของเธอ มินาเริ่มขุ่นเคืองและท้าทายเทย์เลอร์ ก่อนที่เทย์เลอร์จะทำให้สถานการณ์สงบลงและทั้งคู่ก็ใจเย็นลง หลังจากเทย์เลอร์จากไป มินา จอช และชาร์ลีก็รับ MDMA (ความปีติยินดี) ขณะที่มิเชลล์เข้านอน

จอช เสียชีวิตบนโซฟา ส่วน มินา และ ชาร์ลี มีเซ็กส์ในห้องอาบน้ำหลังจากจูบกันในอ่างน้ำร้อน เช้าวันรุ่งขึ้น มินาและชาร์ลีที่มีอาการเมาค้างตกลงกันว่าพวกเขาจะไม่มีวันสนิทสนมกันอีก ในขณะที่จอชพูดถึงมิเชลล์ว่าชาร์ลีนอกใจแฟนเก่าหลายคน ทำให้มิเชลล์สงสัยชาร์ลี มินาพบกล้องที่ฝักบัวและเตือนชาร์ลี ทั้งสองมั่นใจว่าเทย์เลอร์ได้ติดตั้งกล้องและถ่ายทำแล้ว ชาร์ลีห้ามเธอไม่ให้แจ้งเตือนตำรวจ โดยให้เหตุผลว่าการทำเช่นนี้จะหมายความว่าในการไต่สวนของตำรวจ มิเชลล์และจอชจะเห็นภาพการมีเพศสัมพันธ์ของพวกเขา ชาร์ลีเกลี้ยกล่อมมินะไม่ให้พูดอะไรกับจอชหรือมิเชล แล้วพวกเขาจะจากไปโดยเร็วที่สุด โดยคิดว่าถ้าเทย์เลอร์เคยเปิดเผยภาพ เขาจะเปิดเผยว่าเขากำลังสอดแนมผ่านกล้อง

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: June 28, 2020

ภาษา: อังกฤษ

ทุนสร้าง: 1.6 ล้านเหรียญสหรัฐ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 21 นาที

ผู้กำกับ: Dave Franco

นักแสดง: Dan Stevens, Alison Brie, Sheila Vand, Jeremy Allen White, Toby Huss

guest
3 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม