The Vanished (Hour of Lead) (2020)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd The Vanished (Hour of Lead) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android
The Vanished (Hour of Lead) (2020)

คะแนนเฉลี่ย 2 / 5. จำนวนโหวต 1

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง The Vanished (Hour of Lead) (2020)

ชื่อภาพยนตร์ : The Vanished (Hour of Lead) (2020)

แนว / ประเภท : Action, Mystery, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Peter Facinelli

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Peter Facinelli

นักแสดง : Thomas Jane, Anne Heche, Jason Patric, Peter Facinelli

เรื่องย่อ : เรื่องราวของสามีและภรรยาที่ไม่ยอมหยุดเพื่อค้นหาลูกสาวที่หายตัวไปซึ่งหายตัวไปในการเดินทางไปตั้งแคมป์ของครอบครัว เมื่อตำรวจจับตัวผู้ต้องหาไม่ได้ ทั้งคู่ก็เข้ายึดครอง

พอล และ เวนดี้ ไมเคิลสัน นำรถ RV ของพวกเขาไปที่แคมป์ริมทะเลสาบอันห่างไกลพร้อมกับลูกสาว เทย์เลอร์ และ ลํคกี้ ปั๊ก พอลพบกับมิแรนดา หญิงสาวหน้าตาดีในแคมป์ข้างเคียง ขณะที่เวนดี้กำลังจัดซื้อของ อย่างไรก็ตาม เมื่อเวนดี้กลับมา พวกเขาพบว่าเทย์เลอร์หายตัวไป

พวกเขาติดต่อผู้จัดการทอม แต่ไม่มีโชค นายอำเภอเบเกอร์และรองเรคส์จัดปาร์ตี้ค้นหา แต่บอกให้พอลและเวนดี้อยู่เฉยๆ หลังจากผ่านไป 24 ชั่วโมง พอลและเวนดี้ก็แจ้งความเรื่องคนหายและรู้ว่ามีนักโทษหลบหนีอยู่ในพื้นที่ แต่เขาไม่น่าจะเป็นผู้ต้องสงสัย พอลและเวนดี้ตัดสินใจทำการค้นหาด้วยตนเองและในที่สุดก็พบชายคนหนึ่งนอนหลับอยู่ที่แคมป์ไฟโดยมีปืนอยู่ข้างๆ เขา สมมติว่าเขาเป็นคนหนี เวนดี้คว้าปืนของเขา คนนอนตื่นขึ้นคว้าปืนเพียงเพื่อจะยิง วันรุ่งขึ้น นายอำเภอบอกพวกเขาว่านักโทษถูกจับบนรถบัสที่ออกจากเมือง และพบว่ามีผู้ถูกยิงเสียชีวิต พอลและเวนดี้รู้ว่าเวนดี้ยิงชายผู้บริสุทธิ์

ขณะที่เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นเข้ามาพัวพันมากขึ้น พอลและเวนดี้เริ่มสงสัยมิแรนดาและเอริคสามีของเธอมากขึ้น ในขณะที่คนหลังไม่อยู่ พอลและเวนดี้ค้นหา RV ของพวกเขา แต่ไม่เห็นลูกปัดที่เป็นของเทย์เลอร์ลูกสาวของพวกเขา คืนนั้น พอลสังเกตเห็นมิแรนดากำลังแสดงความรัก วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ก็ออกไปที่ทะเลสาบด้วยกันเพื่อค้นหาต่อไป หลังจากหกชั่วโมงในทะเลสาบ พวกเขาเห็นถุงพลาสติกลอยอยู่ในน้ำ แต่ก็ไม่มีเงื่อนงำใดๆ พอลและเวนดี้กล่าวหาว่าเอริคและมิแรนดาพาลูกสาวไปเพราะพวกเขาไม่ประสบความสำเร็จในการพยายามมีลูก เวนดี้ชักปืนออกมา และการต่อสู้ก็เกิดขึ้นซึ่งมิแรนดาถูกยิงและเอริคถูกแทง พอลและเวนดี้กลับขึ้นฝั่ง ตัวสั่น และโต้เถียงกัน เมื่อเบเกอร์พบร่างของเอริค เขาค้นหารถบ้านของเอริคและมิแรนดาและพบลูกปัด ซึ่งเวนดี้ยืนยันว่าเป็นลูกสาวของเธอ เบเกอร์ได้รับแจ้งในภายหลังว่าผมอยู่ในมือของเอริค

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: August 21, 2020

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 45 นาที

ผู้กำกับ: Peter Facinelli

นักแสดง: Thomas Jane, Anne Heche, Jason Patric, Peter Facinelli

guest
3 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม