What Lies Below (2020)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd What Lies Below (2020) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android
What Lies Below (2020)

คะแนนเฉลี่ย 3.7 / 5. จำนวนโหวต 3

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง What Lies Below (2020)

ชื่อภาพยนตร์ : What Lies Below (2020)

แนว / ประเภท : Horror, Mystery, Sci-Fi, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Braden R. Duemmler

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Braden R. Duemmler

นักแสดง : Ema Horvath, Mena Suvari, Trey Tucker, Trey Tucke, Danny Corbo

เรื่องย่อ : เด็กหญิงอายุ 16 ปีกลับบ้านจากค่ายและรู้ว่าแม่ของเธอมีแฟนใหม่แล้ว ซึ่งเธอตั้งใจจะแต่งงาน ผู้ชายที่มีเสน่ห์ สติปัญญา และความงามทำให้เขาดูเหมือนไม่ใช่มนุษย์เลย

ลิเบอร์ตี้ เวลส์ เด็กหญิงอายุ 16 ปี ซึ่งเดินทางโดยลิบบี กลับมาที่บ้านริมทะเลสาบของครอบครัวหลังจากเข้าค่ายฤดูร้อน ขณะขับรถ มิเชล เวลส์ นักเขียนนิยายรัก แม่ของเธอเสนอให้ลิบบี้ฝึกขับรถ หลังจากมาถึงบ้าน ลิบบีก็พบกับจอห์น แฟนคนใหม่ของแม่ของเธอ จอห์น นักพันธุศาสตร์ทางน้ำ ผู้ให้สร้อยข้อมือที่มีสัญลักษณ์ของเทพธิดาแห่งความอุดมสมบูรณ์แก่เธอ ระหว่างรับประทานอาหารเย็น จอห์นอธิบายว่างานของเขาเกี่ยวข้องกับการพยายามช่วยให้สิ่งมีชีวิตปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไป ต่อมาในคืนนั้น ลิบบี้ไปที่ห้องครัว และเธอก็ได้ยินเสียงคร่ำครวญทางเพศ และวิ่งกลับไปที่เตียงของเธอ จอห์นยืนอยู่ที่ทางเข้าประตูของเธอและอ้อยอิ่งอยู่ขณะที่ลิบบี้แกล้งทำเป็นหลับ

เช้าวันรุ่งขึ้น มิเชล และ ลิฟบี้ ขุดแคปซูลเวลาที่ฝังอยู่ในสนาม และพวกเขาทะเลาะกันว่า ลิฟบี้ คิดว่า มิเชล ไม่สนใจปู่ย่าตายายของเธอ จนกระทั่ง มิเชล บอก ลิฟบี้ ว่าเธอรู้สึกว่าพ่อของเธอไม่ต้องการ ลิบบี้สำรวจทะเลสาบและถูกแมลงตัวใหญ่กัด และจอห์นช่วยเธอ ลิบบี้กลับมาที่บ้านและพบว่ามิเชลล์ป่วย และมิเชลล์ก็เปิดเผยว่าจอห์นขอให้เธอแต่งงานกับเขา และเธอก็ตอบว่าใช่ ลิบบี้ไปที่ห้องใต้ดินเพื่อพูดกับจอห์น และรู้ว่าเขากำลังทำงานกับปรสิต ลิบบี้เริ่มมีประจำเดือนและเมื่อจอห์นเห็นเลือด เขาพยายามทำความสะอาดด้วยเสื้อของเขา และสัมผัสเธอ พวกเขากลับมาที่บ้านและในขณะที่ลิบบี้อาบน้ำ จอห์นย่องเข้าไปในห้องน้ำเพื่อดมกลิ่นลิบบี้ผ่านผ้าม่าน ลิบบี้ถอดสร้อยข้อมือที่จอห์นมอบให้เธอเพื่อค้นหารอยแดงบนข้อมือของเธอ

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: December 14, 2020

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 20 นาที

ผู้กำกับ: Braden R. Duemmler

นักแสดง: Ema Horvath, Mena Suvari, Trey Tucker, Trey Tucke, Danny Corbo

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม