A Whitewater Romance (2024)

A Whitewater Romance (2024)

No votes
gclub 24hr
Golden-slot
Gclub casino
Sbobet
Gclub online
Gclub

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง A Whitewater Romance (2024)

ชื่อภาพยนตร์ :  A Whitewater Romance (2024)

แนว / ประเภท : Romance

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Juliana Wimbles

เรื่องย่อ : มายาเข้าร่วมการประชุมทางธุรกิจสุดพิเศษในเทือกเขาร็อคกี้ ซึ่งเธอได้พบกับชายที่เป็นคู่แข่งกัน ขณะที่พวกเขาถูกบังคับให้จับคู่ ความสัมพันธ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้ก็เริ่มพัฒนาขึ้น

สำนักงานภูมิภาคทั้งสี่แห่งของ เวสต้า เทคโนโลยีส์ แต่ละแห่งกำลังดำเนินการตามข้อเสนอรายบุคคลสำหรับสัญญาเพื่อนำไปสู่การเปิดตัวแอปใหม่ของบริษัท HighlightREAL ซึ่ง มายา อัลวาโร กำลังทำงานสำหรับแอปดังกล่าวสำหรับสำนักงานฝั่งตะวันออกที่ตั้งอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ เป็นเรื่องบังเอิญหรือไม่ที่ อัลเลกรา อดัมส์ซีอีโอของบริษัทในนาทีสุดท้ายได้เชิญตัวแทนหนึ่งคนจากแต่ละสำนักงานทั้งสี่แห่งไปพักผ่อนในถิ่นทุรกันดารของบริษัทในเทือกเขาโคโลราโดร็อกกี้ โดย มายา ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของตะวันออก มาริลิน เจ้านายของมายาไม่คิดเช่นนั้น

เนื่องจากเธอแน่ใจว่าจะต้องพิจารณาผู้เสนอทั้งสี่รายอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อเป็นอีกหนึ่งการวัดผลว่าสำนักงานใดจะได้รับสัญญา มาริลินระบุอย่างชัดเจนว่ามายาจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งที่เธอต้องการอย่างมากเป็นผู้บริหารหากเธอได้รับสัญญาสำหรับอีสต์ ซึ่งหมายความว่ามายาจะขยายขนาดการแข่งขันที่สถานที่พักผ่อนและทำลายล้างอีกสามคนที่เหลือเล็กน้อยหากจำเป็น ปัญหาสำหรับมายาก็คือเธอเป็นเมืองที่ค่อยๆ วุ่นวาย ซึ่งจะไม่ทำให้เธออยู่ในสายตาที่ดีที่สุดสำหรับอัลเลกรา สิ่งที่ มายากังวลมากที่สุดคือสิ่งที่เธอเรียนรู้คือการเดินทางล่องแก่งซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในการล่าถอย ซึ่งเป็นวันสุดท้ายที่พวกเขาจะจัดการกับส่วนที่ท้าทายที่สุดของ เบรคเน็ค เบนด์ ปัญหาอีกประการหนึ่งคือเธอพบว่าอีกสามคนประสบความสำเร็จในชีวิตโดยทั่วไปเกินกว่าที่เธอรู้สึก รวมถึงในกิจกรรมกลางแจ้งด้วย และในขณะที่เธอพบว่าแคลร์จากเวสต้าเซาท์ในฮูสตันและหลุยส์จากเวสต้านอร์ธในชิคาโกเป็นคนดีจริงๆ แต่มายาไม่ชอบแมตต์จากเวสต้าเวสต์ในลอสแองเจลิสว่าเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ

นอกเหนือจากการพยายามหลีกเลี่ยงกิจกรรมผจญภัยและกลัววันสุดท้ายแล้ว มายายังรู้สึกไม่พอใจอีกที่อัลเลกราจับคู่ทั้งสี่คนเข้าด้วยกัน โดยมีแมตต์เป็นคู่หูของเธอ ด้วยลักษณะงานที่มีการแข่งขันสูง มายา อาจเริ่มมอง แม็ตต์ ในแง่บวกมากขึ้นเมื่อพวกเขาต้องทำงานร่วมกัน ซึ่งทำให้เธอตกอยู่ในตำแหน่งที่ยากลำบากเนื่องจากเธอต้องตัดสินใจก้าวหน้าในอาชีพการงานของเธอจากการบ่อนทำลาย แม็ตต์ เพื่อนใหม่ของเธอ

A Whitewater Romance (2024)