Brian Banks (2018)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Brian Banks (2018) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 4 / 5. จำนวนโหวต 2

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Brian Banks (2018) (ซับไทย)

Director : Tom Shadyac

Writer : Doug Atchison

Stars : Greg Kinnear, Aldis Hodge, Melanie Liburd

Brian Banks เป็นภาพยนตร์แนวชีวประวัติของชาวอเมริกันปี 2018 ที่กำกับโดย Tom Shadyac ที่เขียนโดยดั๊กแอตชิสันและนำแสดงโดยอัลดิสฮ็อดจ์เป็นไบรอันแบ๊งส์นักฟุตบอลทีมบร็องโกฟุตบอลโรงเรียนมัธยมที่ถูกกล่าวหาว่ากระทำการข่มขืนอย่างไม่เป็นธรรมและเมื่อได้รับการปล่อยตัวเขาพยายามที่จะเติมเต็มความฝันของเขาในการทำ ฟุตบอลลีกแห่งชาติ

เรื่องย่อ : ไบรอันแบ๊งส์อดีตดารานักฟุตบอลระดับมัธยมปลายวัย 27 ปีอาศัยอยู่กับแม่ในแคลิฟอร์เนีย ปัจจุบันเขาถูกคุมประพฤติและจดทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศเนื่องจากเหตุการณ์ 11 ปีก่อนหน้านี้ที่เขาและเพื่อนร่วมชั้น Kennisha แอบออกไปจูบ เมื่อเขาได้ยินครูผู้สอนใกล้เข้ามาเขาก็หนีไปหลบการถูกจับนำตัวเคนเนดีที่ดูหมิ่นเหยียดหยามกล่าวหาว่าเขาข่มขืนเธอ ตามคำแนะนำของทนายความของเขาแบ๊งค์ทำความผิดที่จะข่มขืนและถูกตัดสินให้ติดคุกหกปี ความฝันในวัยเด็กของเขาในการเป็นผู้เล่นเอ็นเอฟแอลนั้นได้รับความเสียหายมากขึ้นเมื่อกฎหมายใหม่กำหนดให้เขาต้องสวมกำไลข้อเท้าตลอดเวลาและอยู่ห่างจากโรงเรียนและสถานที่สาธารณะรวม 2,000 ฟุตทำให้เขาไม่สามารถเล่นฟุตบอลได้ ประวัติอาชญากรรมของเขา

แบ๊งส์เข้าหาโครงการความไร้เดียงสาของแคลิฟอร์เนียโดยหวังที่จะเคลียร์ชื่อของเขาและพวกเขาแนะนำให้เขาเขียนคำฟ้องหมายศาลในระบบกฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อให้พวกเขาลองเขาอีกครั้ง เมื่อสิ่งนี้ล้มเหลวจัสตินบรูคส์ผู้ก่อตั้งโครงการไร้เดียงสาอธิบายว่ากระบวนการยุติธรรมต้องการหลักฐานใหม่ที่ชี้ให้เห็นถึงความไร้เดียงสาของเขาก่อนที่พวกเขาจะได้ยินคำร้องของเขา สิ่งนี้ไม่รวมหลักฐานดีเอ็นเอซึ่งถูกนำมาใช้ในการพิจารณาคดีครั้งแรก แต่ไม่เคยใช้ในการป้องกัน ทนายความโครงการความไร้เดียงสาสัมภาษณ์อดีตเพื่อนร่วมชั้นของธนาคารหลายแห่ง แต่คำพูดของพวกเขาไม่แข็งแรงพอที่จะสงสัยในความเชื่อมั่นของธนาคาร แบ๊งส์ได้รับคำขอเป็นเพื่อนจาก Facebook ของ Kennisha โดยไม่คาดคิดทำให้เขาวางแผนโครงการกับเพื่อนหลายคนของเขาเพื่อหลอกให้เธอสารภาพในเทปว่าข้อกล่าวหาการข่มขืนนั้นเป็นการหลอกลวง

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม