Kiss Kiss ! (2022)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Kiss Kiss ! (2022) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Kiss Kiss ! (2022)

ชื่อภาพยนตร์ : Kiss Kiss ! (2022)

แนว / ประเภท : Comedy, Romance

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Andrzej Golda, Martyna Skibinska

เรื่องย่อ : เจ้าชู้ไม่หยุดหย่อนจะทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจคนแปลกหน้าที่สวยงาม แม้ว่าในเวลาเพียงสองสัปดาห์เธอกำลังจะเดินไปที่ทางเดินเพื่อพูดว่า “ใช่” กับผู้ชายคนอื่น

การพบกับคนแปลกหน้าที่สวยงามโดยบังเอิญทำให้ชีวิตของโทเม็ก เอเจนซี่โฆษณามือฉมังพลิกผัน แทนที่จะเซ็นสัญญาร่ำรวย เขาสูญเสียทุกอย่างในชั่วข้ามคืน ทั้งงาน อพาร์ตเมนต์ รถหรู… เมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้ เขาจึงย้ายไปอยู่กับพี่ชายของเขา

เจเน็ค ผู้สันโดษและนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ที่เป็น หลงรักนักจัดดอกไม้ คลารา ประหลาด โทเมค มือกาวมากประสบการณ์เสนอข้อตกลงกับพี่ชาย เธอจะช่วยเขาในการเอาชนะความรักหากเขาพบคนแปลกหน้าที่น่าอัศจรรย์ เวทย์มนตร์ของแฮ็กเกอร์เล็กน้อยและผู้หญิงคนนั้นก็หาเจอ ชื่อของเธอคือ โอลา และเธอกำลังจะแต่งงานกับลูกชายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า มีเวลาไม่มาก แต่ โทเม็คไม่ลังเลที่จะเข้าสู่เกม เขาใช้เสน่ห์ทั้งหมดที่มีเพื่อแอบเข้าไปอยู่ในความโปรดปรานของรัฐมนตรี ยื่นข้อเสนอหลอกลวงให้กับผู้หญิงคนนั้น เธอเสนอให้ถ่ายทำภาพยนตร์กับพี่ชายของเธอเกี่ยวกับการเตรียมงานแต่งงานของลูกชาย แต่แท้จริงแล้วเขามีเป้าหมายเพียงประการเดียวคือเย้ายวนใจและเอาชนะใจโอลา และมันจะไม่ง่าย เพราะงานแต่งงานที่เขาจ้างมาเป็นงานที่ไม่เหมือนใคร: งานเลี้ยงที่ รอยัลคาสเซิล แขกหลายพันคนรวมถึงประธานาธิบดี ฉลามธุรกิจ คนดังและวีไอพี และวงดนตรีชั้นนำที่เล่นให้กับ สับและดอกไม้ไฟที่จะส่องสว่างทั้งวอร์ซอว์ เป็นงานแต่งงานที่ใหญ่ที่สุดในโปแลนด์

ประเทศ: โปแลนด์

วันเปิดตัว: November 25, 2022

ภาษา: โปแลนด์

ความยาว: 1 ชั่วโมง 47 นาที

ผู้กำกับ: Tomasz Konecki

นักแสดง: Mateusz Kosciukiewicz, Rafal Zawierucha, Zofia Domalik, Agnieszka Wiedlocha, Edyta Olszówka

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม