The Night House (2020)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd The Night House (2020) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง The Night House (2020)

ชื่อภาพยนตร์ : The Night House (2020)

แนว / ประเภท : Horror, Mystery, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : David Bruckner

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Ben Collins, Luke Piotrowski

นักแสดง : Rebecca Hall, Sarah Goldberg, Evan Jonigkeit, Stacy Martin, Vondie Curtis-Hall

เรื่องย่อ : หญิงม่ายคนหนึ่งเริ่มเปิดเผยความลับที่น่าเป็นห่วงของสามีที่เพิ่งเสียชีวิต

เบธเพิ่งสูญเสียโอเว่นสามีของเธอจากการฆ่าตัวตาย ด้วยความเสียใจ เธอใช้เวลาทั้งคืนเพื่อดื่มและไปเก็บของของโอเว่น เธอพยายามทำตัวให้ดูเหมือนมั่นคงและควบคุมได้ แต่แคลร์และเพื่อนบ้านเมลเป็นห่วงเธอ บันทึกการฆ่าตัวตายที่เป็นลางไม่ดีของโอเว่น”คุณพูดถูก ไม่มีอะไร ไม่มีอะไรตามคุณ คุณปลอดภัยแล้ว” ทำให้เธองง เธอเริ่มที่จะทนทุกข์ทรมานจากเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่แปลกประหลาดในตอนกลางคืนและพบว่าแผนผังบ้านของพวกเขากลับด้านแปลกๆ

คืนหนึ่ง เธอพบรูปถ่ายผู้หญิงที่หน้าตาคล้ายกับเธอในโทรศัพท์ของเขา และสงสัยว่าโอเว่นกำลังมีชู้ หลังจากไปเที่ยวกลางคืนกับแคลร์ เบธขี้เมาเปิดเผยว่าเธอเสียชีวิตไปเมื่อสี่นาทีจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อหลายปีก่อน และเห็นว่าเธอเสียชีวิตไปแล้ว โอเว่นไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้เสมอและเกือบจะเปลี่ยนใจก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เบธบอกว่าตอนที่เธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเมื่อหนึ่งปีก่อน โอเว่นเริ่มเดินละเมอ และเธอคิดว่าเธอได้ถ่ายทอดอารมณ์ด้านลบของเธอไปให้เขาแล้ว คืนนั้น เธอถูกปลุกให้ตื่นขึ้นด้วยการปรากฏตัวเหนือธรรมชาติและเห็นผู้หญิงที่หวาดกลัวหลายคนหนีเข้าไปในป่า เธอพบเลือดบนเรือที่โอเว่นยิงตัวเองและรู้สึกว่ามองไม่เห็น

เมื่อข้ามทะเลสาบไปสำรวจชุดไฟประหลาด เธอค้นพบสำเนาของเธอกับบ้านของโอเว่นที่กลับด้าน และเห็นร่างอันน่าสยดสยองของผู้หญิงกับโอเว่น เธอสลบไปและตื่นขึ้นในบ้านของเธอเอง เธอมองหาบ้านที่กลับด้านอีกครั้งและพบว่ามันแม้ว่าคราวนี้จะยังสร้างไม่เสร็จและว่างเปล่า เธอหยิบรูปปั้นแปลกๆ ออกมาแล้วเผชิญหน้ากับเมล ซึ่งอ้างว่าเขาไม่เคยเห็นบ้าน แต่เคยเห็นโอเว่นอยู่ในป่าตอนกลางคืนกับผู้หญิงที่ดูเหมือนเบธ เมื่อค้นหาในแล็ปท็อปของโอเว่น เธอพบภาพถ่ายของผู้หญิงที่คล้ายกับเธอมากขึ้น ระบุรูปปั้นจากหนังสือเล่มหนึ่งของเขาว่าเป็นตุ๊กตาวูดูลึกลับ และเห็นว่าโอเว่นกำลังพยายามเรียนรู้วิธีหลอกและดักจับวิญญาณปีศาจ

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: January 24, 2020

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 46 นาที

ผู้กำกับ: David Bruckner

นักแสดง: Rebecca Hall, Sarah Goldberg, Evan Jonigkeit, Stacy Martin, Vondie Curtis-Hall

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม