Willy’s Wonderland (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Willy’s Wonderland (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - bigmovienow.com
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 3.8 / 5. จำนวนโหวต 4

Willy’s Wonderland (2021) ดูหนังใหม่ หนังออนไลน์ 2020 ดูหนัง HD ไม่มีโฆษณา ดูหนังฟรี – bigmoviesnow.com

ชื่อภาพยนตร์ : Willy’s Wonderland (2021)
แนว/ประเภท : สยองขวัญ, ระทึกขวัญ
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Kevin Lewis
บทบาทภาพยนตร์ : G.O. Parsons
นักแสดง : Nicolas Cage, Emily Tosta, Beth Grant

เรื่องย่อ :

Jed ความรักที่พาเขาไปวิลลี่แดนมหัศจรรย์ครั้งหนึ่งที่ประสบความสำเร็จที่ถูกทอดทิ้งครอบครัวศูนย์รวมความบันเทิง เจ้าของ Tex Macadoo เสนอให้เขาทำงานเป็นภารโรงกะกลางคืนเพื่อแลกกับการซ่อมรถของเขา ในขณะเดียวกันวัยรุ่น Liv Hawthorne ถูกผู้ดูแลของเธอใส่กุญแจมือและ Eloise Lund นายอำเภอของ Hayesville เนื่องจากความพยายามก่อนหน้านี้ของเธอในการจุดไฟ เมื่อ Lund จากไปเพื่อนของ Liv ได้แก่ Chris Muley, Kathy Barnes, Aaron Powers, Bob McDaniel และ Dan Lorraine ก็มาปลดปล่อยเธอ

ในขณะที่นักการภารโรงเริ่มทำหน้าที่ทำความสะอาดเท็กซ์และเจดออกไปจนถึงเช้าวันรุ่งขึ้น แต่ไม่ทันที่จะขังเขาไว้ในอาคาร มาสคอตแอนิเมทรอนิกส์แปดตัวที่เหี่ยวเฉาในร้านอาหารในขณะนี้ได้แก่ วิลลี่วีเซิลอาร์ตี้จระเข้แคมมี่กิ้งก่าออซซี่ออสทริชเต่าติโตอัศวินอัศวินกัสกอริลลาและไซเรนซาร่า – ถูกเปิดเผยว่ายังมีชีวิตอยู่และมีอาการกำเริบโดยลงเอยด้วยออซซี่นกกระจอกเทศโจมตีภารโรง อย่างไรก็ตามในพล็อตเรื่องที่ไม่คาดคิดภารโรงจบลงด้วยการทุบ Ozzie ให้ตายด้วยไม้ถูพื้น

ลิฟและเพื่อน ๆ มาถึงวิลลีส์วันเดอร์แลนด์จุ่มน้ำมันเบนซินเข้ากำแพงจนลิฟตัดสินใจเข้าไปทางช่องระบายอากาศเพื่อพาภารโรงออกไป ในขณะเดียวกันภารโรงก็ถูกกัสกอริลลาโจมตีในห้องน้ำ เขาเอาชนะกัสได้อย่างง่ายดายด้วยการกระทืบหน้าเข้าไปในโถปัสสาวะฆ่าเขา ในช่องระบายอากาศลิฟถูกไล่ล่าโดย Arty Alligator แต่เธอหนีเข้าไปในห้องที่มีธีมที่ไซเรนซาร่าโจมตีเธอ ทั้งเพื่อนและภารโรงได้ยินเสียงกรีดร้องของลิฟซึ่งเจอลิฟที่ยังมีชีวิตอยู่ขณะที่ซาร่าวิ่งหนีไป

ประเทศ: สหรัฐอเมริกา

วันเปิดตัว: February 12, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 46 นาที

ผู้กำกับ: Kevin Lewis

นักแสดง: Nicolas Cage, Emily Tosta, Beth Grant

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม